1. Thông tin khách hàng

Quý khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin trên đơn đặt hàng theo mẫu của Cano Lưu Gia.

2. Thông tin sản phẩm trong đơn đặt hàng

  • Giá cả sản phẩm: Các sản phẩm trên website //cano.vn luôn được cập nhật giá liên tục tại từng thời điểm khác nhau. Quý khách chỉ có thể đặt mua hàng và thanh toán đối với những sản phẩm có giá; trường hợp sản phẩm chưa có giá, sẽ không có giá trị đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh trực tuyến.
  • Số lượng trong 01 đơn đặt hàng: Quý khách có thể đặt tuỳ theo số lượng sản phẩm hiện có trong hệ thống kho trực tuyến của //cano.vn. Trường hợp khách hàng đặt số lượng lớn hơn, xin vui lòng liên hệ phòng Sale Online. Email: kinhdoanh@cano.vn – Hotline: 093 1824 808
  • Khuyến mãi, ưu đãi trong đơn đặt hàng: mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 01 loại mã (code, ecoupon…) khuyến mãi duy nhất, tuỳ theo chương trình khuyến mãi có thể không có giá trị cộng dồn. Nếu khuyến mãi là giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển thì sẽ trừ trực tiếp trong đơn đặt hàng.
  • Tổng giá trị đơn hàng: là giá trị tổng cộng của các sản phẩm trong đơn đặt hàng, và chi phí vận chuyển (nếu có), trừ đi các khoản khuyến mãi (nếu có).
  • Thanh toán cho đơn đặt hàng: Tuỳ theo quý khách chọn phương thức thanh toán, vui lòng xem quy định phương thức thanh toán.
  • Giao nhận đơn hàng: Tuỳ theo quý khách chọn phương thức giao nhận, vui lòng xem quy định phương thức giao nhận.

CANO Lưu Gia giao hàng tận nơi theo đơn đặt hàng của bạn

**) Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do CANO Lưu Gia đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
2. CANO Lưu Gia sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển CANO Lưu Gia sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng.
3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, CANO Lưu Gia sẽ thông báo đến khách hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng  0938112709 của CANO Lưu Gia để nhận trợ giúp.

Quý khách hàng có thể thanh toán cho CANO Lưu Gia  theo các hình thức sau:
+  Thanh toán qua chuyển khoản theo hóa đơn đã xuất cho quý khách .